Nâng cấp website

Trước khi tìm đến dịch vụ nâng cấp website chắc hẳn doanh nghiệp đều đã tự hỏi

Tại sao phải nâng cấp website?

Kinh doanh online đã trở thành giải pháp cho doanh nghiệp trong bối cảnh kinh tế khó khăn chứ không còn là lựa chọn có hay không như trước kia. Chỉ trong 2 năm trở lại đây, số lượng website được nâng cấp tăng gấp 3 lần 2 năm trở về trước. Riêng năm 2012 chỉ tính lượng tên miền Việt Nam được sử dụng cho website lên đến con số 230.000 đưa Việt Nam trở thành quốc gia đứng đầu khu vực về lượng domain quốc gia được sử dụng. Bên cạnh đó lượng domain quốc tế được các doanh nghiệp Việt sử dụng trong thương mại lên tới con số khổng lồ hàng triệu domain được mua với mục đích sử dụng và đầu cơ.

Nâng cấp website

Dịch vụ nâng cấp website chuyên nghiệp tại EC Viet Nam

Nhìn vào con số đó cũng đủ để biết doanh nghiệp Việt đang tập trung khai thác và khẳng định thương hiệu của mình trên Internet. Theo nhận định của ông Nguyễn Hòa Bình nguyên Trưởng ban truyền thông của VECOM thì trong thời gian 5 năm nữa, nếu doanh nghiệp nào không có mảng kinh doanh online sẽ khó cạnh tranh và càng chậm chân thì càng mất thị phần.

Doanh nghiệp đã đầu tư đúng hướng cho website của mình?

Hiện nay không phải doanh nghiệp nào đầu tư vào website cũng thành công, do chưa hiểu về thị trường, chưa hiểu về thiết kế website, seo website, phát triển website nên nhiều doanh nghiệp phải đi đường “Vòng” trong việc xây dựng hệ thống website phục vụ cho kinh doanh online. Thậm chí nhiều doanh nghiệp phải nản lòng bỏ cuộc khi không thực hiện thành công dự án. Việc ra đời của hàng loạt công ty thiết kế website, seo website cũng tạo điều kiện thúc đẩy thị trường online. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp cung cấp dịch vụ nào cũng làm tốt, khách hàng cũng cần phải là người tiêu dùng thông thái khi chọn lựa đối tác phát triển dự án cho mình.

Để có được kết quả tốt trong việc đầu tư kinh doanh online, xây dựng hệ thống website các doanh nghiệp cần phải có một kế hoạch và chiến lược cụ thể để vượt lên trên đối thủ của mình. Cần đầu tư đúng đắn, nghiêm túc và việc thiết kế website – là phương tiện để kinh doanh, giao tiếp với khách hàng, nếu website không được đầu tư tốt cũng giống như việc bạn đang trên đường đua với chiếc xe kém chất lượng nó có thể bị rơi bánh, vỡ xi lanh, mất phanh bất cứ lúc nào.

nang-cap-website

Nâng cấp website

Xem thêm: http://ecvietnam.com/

Chiến lược phát triển và nâng cấp website là điều quan trọng hơn bao giờ hết, nó là linh hồn của toàn dự án của bạn. Doanh nghiệp bạn có thể tiết kiệm được phần lớn thời gian và chi phí nếu có được kế hoạch và chiến lược tốt để vượt qua đối thủ. Online marketing luôn là vấn đề cần tới kinh nghiệm, sự nhạy bén và khả năng trời phú của người quản lý dự án.

Đến với dịch vụ tư vấn phát triển và nâng cấp website, Online marketing của EC Viet Nam bạn sẽ được các chuyên gia hàng đầu tư vấn và lập kế hoạch cho lĩnh vực của bạn. Chúng tôi đã làm việc nhiều năm với hàng trăm doanh nghiệp thuộc gần 30 lĩnh vực kinh tế, đời sống, và chúng tôi hiểu cần phải làm gì để giúp bạn thành công trước đối thủ của mình.

Đừng ngần ngại, nếu bạn đang có kế hoạch kinh doanh online hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và định hướng chiến lược. Chúng tôi cung cấp trọn gói giải pháp online cho doanh nghiệp từ thiết kế website, nâng cấp website, dịch vụ seo, quảng cáo online, định vị thương hiệu…