Thiết kế website giá rẻ hay chuyên nghiệp?

Nên chọn thiết kế website giá rẻ hay chuyên nghiệp? là câu hỏi đau đầu của nhiều khách hàng khi nhân được những báo giá trên trười dưới biển của nhiều công ty thiết kế website. Hãy cùng EC Việt Nam làm sáng tỏ câu chuyện về giá không chỉ trong ngành thiết kế website.

Trong thời đại công nghệ thông tin đang thay đổi từng ngày như hiện nay, việc xây dựng một diện mạo online cho công ty thông qua việc thiết kế website đang là một xu hướng tất yếu và có nhu cầu ngày càng gia tăng do những lợi ích kinh tế mà nó mang lại cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, làm thế nào để tìm được một công ty uy tín khi thực tế hiện nay có quá nhiều các nhà cung cấp dịch vụ thiết kế web với “mỗi nơi mỗi giá” khác nhau. Dễ dàng thấy chỉ cần truy vấn từ khóa cụ thể như “thiết kế web giá rẻ” thì đã có những hàng chục triệu kết quả trả về.  Chưa kể đến chất lượng của dịch vụ của các nhà cung cấp đó như thế nào nhưng việc quảng cáo phô trương quá về dịch vụ của mình cũng làm cho các khách hàng có nhu cầu phải “hoang mang”. Trên thực tế, việc lựa chọn các nhà cung cấp dịch vụ thiết kế web với giá rẻ cũng có những ưu điểm nhất định như chi phí cho một website chỉ có giá từ 1 triệu 500 VNĐ đến 2 triệu VNĐ thậm chí có nơi đưa ra một mức giá chỉ có 350.000 VNĐ hay 500.000 VNĐ cho một trang web. Kế đến là phải nói đến việc các nhà cung cấp loại hình dịch vụ này còn cam kết có thể hoàn thành 1 trang web chỉ trong vòng vài ngày. Thế nhưng nhìn lại, sau những ưu điểm nhất định trên thì  còn có rất nhiều rủi ro mà ta cần phải đặt ra dấu chấm hỏi cho loại hình dịch vụ kể trên , đó là: “ Liệu với một mức giá rẻ như dậy có đủ để bảo đảm cho một trang web được thiết kế theo một cách có đầu tư đúng nghĩa hay không?”. Chưa kể đến cả chế độ chăm sóc khách hàng sau khi bán hàng của họ có được đảm bảo đúng như lời họ cam kết lúc ban đầu hay không khi chỉ với một mức chi phí bỏ ra hạn chế như trên. Và tự hỏi trang web của bạn có thành công với mức giá vài trăm hay khoảng 1 đến 2 triệu đồng hay không?

thiet-ke-web-gia-re

Thiết kế website giá rẻ

Sự chắp vá về giao diện và source code thường gặp phải ở web giá rẻ

Chính vì lẽ đó, những khách hàng sáng suốt nhất sẽ luôn biết cách để lựa chọn cho mình một hướng đi tốt nhất. Đó là, đồng hành cùng các nhà cung cấp dịch vụ thiết kế web theo phong cách thiết kế web chuyên nghiệp, định vị thương hiệu theo chất lượng sản phẩm dịch vụ. Đến với những nhà cung cấp dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp, bạn sẽ nhận được sản phẩm có chất lượng tương ứng với số tiền bạn bỏ ra để chi trả cho dịch vụ mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Bởi ở đó, họ có dịch vụ hoàn hảo, công nghệ tiên tiến, đầy đủ đội ngũ nhân viên có năng lực, được đào tạo chuyên nghiệp để thiết kế web thương hiệu,thiết kế web theo phong thủy hay hơn thế nữa là thiết kế web chuẩn Seo cho website của bạn.

Chuyên nghiệp trong từng chi tiết là tiêu chí của EC Việt Nam

Xác định rõ vị thế và tầm quan trọng của thương hiệu, Chúng tôi – EC Việt Nam đã chọn cho mình con đường của nhà thiết kế website chuyên nghiệp, mang niềm tin và sự đảm bảo cho mỗi dự án của khách hàng. Bằng việc nắm bắt mọi công nghệ mới nhất về thiết kế website, đội  ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, hiêu sâu về web và giá trị của website với mỗi doanh nghiệp. Chúng tôi luôn mang tới giải pháp tốt nhất, nhanh nhất và đảm bảo thành công cho bạn.

>> http://ecvietnam.com/